5 สาเหตุที่ควรใส่ Smart Ring เพื่อเพิ่มคุณภาพชีวิต

Smart Ring

สำหรับแกดเจ็ตทางเลือกใหม่ ของสายสุขภาพ อย่าง Smart Ring แหวนอัจฉริยะที่ตอบโจทย์ทั้งด้านการดูแลสุขภาพ และผู้รักแฟชั่นสไตล์เรียบหรู ซึ่งอาจจะถูกวางขายในอนาคตนี้ โดยสามารถทำงานได้ ด้วยการเชื่อมต่อผ่านบลูทูธ เพื่อดูอัตราการเต้นของหัวใจ แถมจ่ายเงินออนไลน์ และชาร์จแบตเตอรี่ได้แบบสมาร์ทวอร์ช และสำหรับใครที่อยากรู้ว่า แหวนอัจฉริยะคืออะไร มีประโยชน์อย่างไร ตามไปดูกันเลย

Smart Ring คืออะไร เพิ่มคุณภาพชีวิต แค่ขยับก็ออกคำสั่งได้

 Smart Ring คืออะไร

Smart Ring คือ แหวนอัจฉริยะ ที่ถูกพัฒนาขึ้นโดยบริษัท Logbar Inc. เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้ชีวิตประจำวันในวันเก่าของคุณดีขึ้น โดยแหวนตัวนี้ มาพร้อมกับระบบบลูทูธ ที่จะอนุญาติให้คุณเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ต่าง ๆ รอบตัวคุณ และสามารถควบคุมมันผ่าน Smart Ring ตัวนี้ได้เลย ไม่ว่าจะเป็น ระบบไฟในบ้าน อุปกรณ์อิเล็กโทรนิคส์ต่าง ๆ และที่สำคัญก็คือ มันสามารถเชื่อมต่อเข้ากับ Smart Phone ของเรา เพื่อดึงข้อมูลจากใน Smart Phone มาขึ้นเป็นตัวหนังสือวิ่งบนแหวนได้เลย ไม่ว่าจะเป็น ข้อความ, missed call, e-mail และอื่น ๆ ผ่านการเรียกได้ว่า ช่วยลดปัญหาการควักมือถือเข้าออกจากกระเป๋า ให้เสียบุคลิกไปได้ส่วนหนึ่งเลยค่ะ

Smart Ring ซื้อแบรนด์ไหนดี ราคาไม่แพง ได้รับความนิยมสูง

แนะนำ Smart Ring แบรนด์ Oura ถือว่าเป็นที่สุดของแหวนอัจฉริยะ ในหมวดสุขภาพ ที่มีหลาย ๆ แบรนด์เปิดตัวตามกันออกมาเพียบ แต่ยังไม่มีแบรนด์ไหนมาตีคู่กับ Oura Ring Generation 3 ที่เพิ่งเปิดตัวรุ่นใหม่ล่าสุดได้ ด้วยความใส่ใจ และพิถีพิถันในทุก ๆ องค์ประกอบ ทั้งด้านการวิจัยอัลกอริทึม, ดีไซน์, คุณภาพวัสดุ รวมไปถึง User Interface ของแอพพลิชั่นในการใช้งาน

ที่ผู้ใช้งานได้รับประสบการณ์ การใช้งานด้วยข้อมูลที่แม่นยำ พร้อมการแสดงที่เข้าใจ และสวยงามอีกด้วย ซึ่งเห็นว่า Smart Ring เป็นแหวนเล็ก ๆ แบบนี้ แต่ความสามารถจากที่ได้ลองใช้งานจริง ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว สรุปง่าย ๆ มันคือ ฟิตเนสแทรคเกอร์ย่อส่วน มาอยู่ในรูปแบบแหวนใส่นิ้ว นั่นเอง

รู้จักแหวนอัจฉริยะ แบรนด์ Oura Ring รุ่นที่ 3

สำหรับใครที่ไม่ชอบมีอะไรรัดข้อมือ ลองดู Smart Ring แหวนอัจฉริยะ Oura Ring ซึ่งพัฒนามาเป็นรุ่นที่ 3 แล้ว มาพร้อมเซ็นเซอร์ติดตามสุขภาพได้ แบบสมาร์ทวอทช์ โดยเปิดให้จับจองแล้ว ในราคา 9,990 บาท Oura Ring รุ่นใหม่ล่าสุด มาพร้อมเซ็นเซอร์วัดอัตราการเต้นของหัวใจแ บบออปติคัล

สามารถติดตามการเต้นของหัวใจ อย่างต่อเนื่องตลอดทั้งวัน อีกทั้งยังมีเซ็นเซอร์วัดอุณหภูมิร่างกาย ซึ่งไม่เพียงแต่บอกได้ว่า ผู้สวมใส่มีแนวโน้มเป็นไข้หรือไม่ แต่ยังช่วยคาดการณ์ช่วงเวลาวันนั้นของเดือนสำหรับผู้หญิงได้

ที่สำคัญ Smart Ring แบรนด์ Oura Ring รุ่นที่ 3 ยังมีฟีเจอร์ติดตามการทำกิจกรรม คุณภาพการนอนหลับ และมี Rest Mode แนะนำให้พักผ่อน เมื่อพบว่าผู้สวมใส่มีอาการเหนื่อยล้า นอกจากนี้ ยังสามารถตรวจจับระดับออกซิเจนในเลือดระหว่างที่นอนหลับได้อีกด้วย แต่ฟีเจอร์

5 สาเหตุที่ควรใส่ Smart Ring แหวนอัจฉริยะ วิเคราะห์สุขภาพได้

สาเหตุที่ควรใส่ Smart Ring

1. ครอบคลุมกิจกรรมทางกาย เช่นเดียวกับโทรศัพท์ และนาฬิกา จะสามารถนับจำนวนก้าว จำนวนแคลอรี่ที่เราใช้ไป และการเคลื่อนไหวในแต่ละวัน โดยสามารถส่งรายงานไปยังโทรศัพท์ของคุณได้ และในกรณีที่คุณจำเป็นต้องเปลี่ยนแปลงบางอย่าง ในกิจวัตรประจำวันของคุณ

2. ทุกอย่างที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพ เช่น ความดันโลหิต ระดับออกซิเจนในเลือด และอัตราการเต้นของหัวใจ วัดพารามิเตอร์เหล่านี้แบบเรียลไทม์ ตรวจวัดอาการนอนหลับ และส่งสัญญาณ หากมีสิ่งผิดปกติผ่านการสั่นสะเทือนหรือเสียง

3. การตรวจสอบการนอนหลับ คุณไม่ต้องมีมือถือไว้ใกล้หัวอีกต่อไป ซึ่งเป็นสิ่งที่ไม่ดีต่อสุขภาพ ด้วยวงแหวนนี้ คุณสามารถวัดจำนวนชั่วโมงที่คุณนอนหลับได้ ว่าหลับลึกหรือไม่ และมีคุณภาพ

4. ใช้จ่ายด้วย Smart Ring ถ้ามีคนเห็นว่ามันแปลก ที่คุณจะชำระเงินด้วยมือถือ ลองนึกภาพว่าคุณสามารถนำแหวนของคุณเข้ามาใกล้ และจัดการการชำระเงิน สำหรับการซื้อของในร้านค้าต่าง ๆ ที่รวมการชำระเงินแบบไร้สัมผัส

5. รีโมทคอนโทรลและสมาร์ทคีย์ มีบริษัทรักษาความปลอดภัยจำนวนมากขึ้นเรื่อย ๆ ที่ใช้แอปพลิเคชัน เพื่อจัดการสัญญาณเตือนภัยของธุรกิจ หรือที่บ้านของคุณ เมื่อคุณไม่อยู่ที่นั่น ด้วย Smart Ring จะสามารถจัดการมัน หรือแม้แต่เปิดประตู โดยนำแหวนเข้ามาใกล้

วันนี้เรายังมีเรื่องราวดี ๆ มาแนะนำ กับร้านซื้อคอมที่มีอุปกรณ์ครบ จบในร้านเดียว บอกเลยว่าใครสายไอที ต้องห้ามพลาดในการเข้าเยี่ยมชมร้านเหล่านี้